onestop

E-Office

ระบบริหาร4.0แจ้งทุจริต เจ้าหน้าที่

สถิติการให้บริการประชาชน

กิจกรรมศูนย์เด็กเล็กแผน ปปช

ศูนย์ดำรงธรมมสถิติการเข้าชม เริ่มวันที่ 10/06/2558
วันนี้
130
เมื่อวานนี้
163
เดือนนี้
5,686
เดือนที่แล้ว
6,357
ปีนี้
49,445
ปีที่แล้ว
55,747
ทั้งหมด
243,935
ไอพี ของคุณ
3.227.235.216
ลงพื้นที่ตรวจการขุดลอกรางระบายน้ำ,เทศบาลเมืองต้นเปา,tonpao.go.th
คณะผู้บริหารเทศบาลเมืองต้นเปา ลงพื้นที่ ณ หมู่บ้านแม่โฮม เพื่อตรวจดูการขุดลอกรางระบายน้ำในซอยต่างๆ ซึ่งมีลักษณะตื้นเขิน มีดินทรายจำนวนมาก อีกทั้งมีการก่อสร้างถนนทับรางระบายน้ำในบางจุด ทำให้เจ้าหน้าที่ทำงานลำบากและช้า ในการนี้เจ้าหน้าที่จะพยายามดำเนินการเพื่อบรรเทาปัญหาให้พี่น้องประชาชนต่อไป
23 กันยายน 2564

ลงพื้นที่ตรวจการขุดลอกรางระบายน้ำในซอย 1 บ้านบ่อสร้าง,เทศบาลเมืองต้นเปา,tonpao.go.th
คณะผู้บริหารเทศบาลเมืองต้นเปา ลงพื้นที่ ณ ซอย 1 บ้านบ่อสร้าง ตรวจดูการขุดลอกรางระบายน้ำบริเวณดังกล่าว เนื่องจากเวลาฝนตกจะมีปัญหาน้ำท่วมขัง และน้ำไม่สามารถระบายได้ สาเหตุเกิดจากรางระบายน้ำมีดินทรายอุดตันและมีสิ่งกีดขวาง จำเป็นจะต้องได้รับการขุดลอก เพื่อบรรเทาปัญหาให้แก่ประชาชนบริเวณดังกล่าวต่อไป
23 กันยายน 2564

ลงพื้นที่ตรวจรับงานซ่อมเสียงตามสาย ม.8 บ้านสันป่าค่าและสำรวจท่อระบายน้ำท้ายหมู่บ้าน,เทศบาลเมืองต้นเปา,tonpao.go.th
คณะผู้บริหารเทศบาลเมืองต้นเปา ลงพื้นที่ ณ ม.8 บ้านสันป่าค่า ในการตรวจรับงานซ่อมเสียงตามสาย ม.8 บ้านสันป่าค่า พร้อมทั้งได้สำรวจท่อระบายน้ำท้ายหมู่บ้าน และวางแผนแก้ไขปัญหาร่วมกับกองช่างและผู้นำชุมชน เพื่อแก้ไขปัญหาให้พี่น้องประชาชนบริเวณดังกล่าวต่อไป
23 กันยายน 2564

พ่นฆ่าเชื้อตามมาตรการควบคุมและป้องกันโรคโควิด-19,เทศบาลเมืองต้นเปา,tonpao.go.th
ร้อยตรีวิโรจน์ โชติธนาภิรักษ์ นายกเทศมนตรีเมืองต้นเปา มอบหมายผู้อำนวยการกองสาธารณสุขฯ ลงพื้นที่พ่นฆ่าเชื้อ บริเวณบ้านผู้ติดเชื้อโควิด 19 ตามมาตรการควบคุมโรค ซึ่งบัดนี้ผู้ติดเชื้อได้เข้าการรักษาตัวในโรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว และผู้สัมผัสเสี่ยงสูงได้รับคำสั่งกักตัวเป็นเวลา14 วัน ในการนี้ได้รับความร่วมมือจากผู้ใหญ่บ้านบ้าน ลงพื้นที่และขอความร่วมมือผู้เสี่ยงสูง สวมใส่หน้ากากตลอดเวลา และปฏิบัติตัวตามมาตรการต่างๆ อย่างเคร่งครัดต่อไป
22 กันยายน 2564

สำรวจลำน้ำโฮม,เทศบาลเมืองต้นเปา,tonpao.go.th
ร้อยตรีวิโรจน์ โชติธนาภิรักษ์ นายกเทศมนตรีเมืองต้นเปา พร้อมด้วยน.ส.อนรรฆวี จำรัสวุฒิกุลส.อบจ.ชม.อ.สกพ.ข.1 และคณะผู้บริหารฯ สมาชิกสภาในเขตพื้นที่ ลงพื้นที่สำรวจลำน้ำโฮม ช่วงไหลผ่านหมู่บ้านสันมะฮกฟ้า ซอย 14 และหารือการของบประมาณจาก อบจ.เชียงใหม่ ในการทำผนังตลอดแนวต่อไป
22 กันยายน 2564

พ่นฆ่าเชื้อตามมาตรการควบคุมและป้องกันโรคไข้เลือดออก ณ หมู่บ้านสันมะฮกฟ้า,เทศบาลเมืองต้นเปา,tonpao.go.th
ร้อยตรีวิโรจน์ โชติธนาภิรักษ์ นายกเทศมนตรีเมืองต้นเปา มอบหมายผู้อำนวยการกองสาธารณสุขฯ ลงพื้นที่มอบยากันยุงและสเปรย์พ่นฆ่ายุงในครัวเรือนให้แก่ครัวเรือนบริเวณโดยรอบ และนำเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่พ่นฆ่าเชื้อบริเวณบ้านที่มีคนเป็นไข้เลือดออก ตามมาตรการควบคุมโรคไข้เลือดออก
22 กันยายน 2564

ให้การต้อนรับและรับมอบสินน้ำใจ,เทศบาลเมืองต้นเปา,tonpao.go.th
ร้อยตรีวิโรจน์ โชติธนาภิรักษ์ นายกเทศมนตรีเมืองต้นเปา ให้การต้อนรับและเป็นตัวแทนรับมอบสินน้ำใจจากดร.ไมเคิล ปีเตอร์ บราวน์ และครอบครัวศรีคร้าม เนื่องจากเจ้าหน้าที่กู้ภัยเทศบาลเมืองต้นเปา ได้ไปอำนวยความสะดวก ในการปฏิบัติหน้าที่ค้นหาผู้สูญหาย กรณีเหตุน้ำป่าไหลหลากที่ลำน้ำแม่ลาย เมื่อวันที่ 11 กันยายน ที่ผ่านมา
22 กันยายน 2564

ลงพื้นที่ให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานตัดไม้ในที่สาธารณะ,เทศบาลเมืองต้นเปา,tonpao.go.th
ร้อยตรีวิโรจน์ โชติธนาภิรักษ์ นายกเทศมนตรีเมืองต้นเปา พร้อมด้วยคณะผู้บริหารเทศบาลเมืองต้นเปา ลงพื้นที่สังเกตการณ์และให้กำลังใจเจ้าหน้าที่งานสาธารณูปโภค กองช่าง ที่ปฏิบัติหน้าที่ตัดไม้ในที่สาธารณะ ณ หมู่บ้านสันพระเจ้างาม
21 กันยายน 2564

ประชุมหารือโครงการส่งเสริมการท่องเที่ยว,เทศบาลเมืองต้นเปา,tonpao.go.th
ร้อยตรีวิโรจน์ โชติธนาภิรักษ์ นายกเทศมนตรีเมืองต้นเปา มอบหมายให้นายสมศักดิ์ บุญตันจีน รองนายกเทศมนตรีเมืองต้นเปา
เป็นประธานประชุมหารือการจัดทำโครงการส่งเสริมและพัฒนาการท่องเที่ยวเมืองต้นเปาอย่างยั่งยืน โดยมีสมาชิกสภาเทศบาลฯ ปลัดเทศบาลเมืองต้นเปา เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องและผู้แทนชุมชน เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้
21 กันยายน 2564

สำรวจพื้นที่น้ำท่วมขังและท่อระบายน้ำ,เทศบาลเมืองต้นเปา,tonpao.go.th
 
นายกเทศมนตรีเมืองต้นเปา มอบหมายนายชรินทร์ แก้วนำ รองนายกเทศมนตรีเมืองต้นเปา นายสมศักดิ์ บุญตันจีน รองนายกเทศมนตรีเมืองต้นเปา พร้อมด้วยนายถวิล เมืองแทน หัวหน้าสำนักปลัด นายประพล อินต๊ะมูล หัวหน้าฝ่ายการโยธา และเจ้าหน้าที่งานป้องกันฯ ลงพื้นที่สำรวจพื้นที่น้ำท่วมขัง และท่อระบายน้ำบริเวณหมู่บ้านฟ้าหลวง ซึงมีการอุดท่อระบายน้ำไว้ เป็นสาเหตุทำให้น้ำท่วมขัง คณะผู้บริหารฯจึงได้สั่งการให้มีการเปิดท่อระบายน้ำ เพื่อเตรียมพร้อมในการรับมือกับพายุลูกต่อไปในเร็วๆนี้
 
 
 
 
 
 
 
 
20 กันยายน 2564

ตรวจลำเหมืองข้างหอศรีธัญเพลส,เทศบาลเมืองต้นเปา,tonpao.go.th
นายกเทศมนตรีเมืองต้นเปา มอบหมายนายชรินทร์ แก้วนำ รองนายกเทศมนตรีเมืองต้นเปา นายสมศักดิ์ บุญตันจีน รองนายกเทศมนตรีเมืองต้นเปา พร้อมด้วยนายถวิล เมืองแทน หัวหน้าสำนักปลัด นายประพล อินต๊ะมูล หัวหน้าฝ่ายการโยธา และเจ้าหน้าที่งานป้องกันฯ ลงพื้นที่สำรวจลำเหมืองข้างหอศรีธัญเพลส เพื่อเตรียมการขุดลอกต่อไป
20 กันยายน 2564

มุทิตาจิตข้าราชการตำรวจอำเภอสันกำแพง,เทศบาลเมืองต้นเปา,tonpao.go.th
ร้อยตรีวิโรจน์ โชติธนาภิรักษ์ นายกเทศมนตรีเมืองต้นเปา ร่วมพิธีมุทิตาจิตข้าราชการตำรวจอำเภอสันกำแพง ณ สถานีตำรวจภูธรสันกำแพง
17 กันยายน 2564

ลงพื้นที่สำรวจการปฏิบัติงานตักขยะในลำเหมือง,เทศบาลเมืองต้นเปา,tonpao.go.th
ร้อยตรีวิโรจน์ โชติธนาภิรักษ์ นายกเทศมนตรีเมืองต้นเปา มอบหมายคณะผู้บริหารฯ พร้อมด้วยสมาชิกสภาเทศบาลในเขตพื้นที่
ลงพื้นที่สำรวจลำเหมืองและดูการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่กองช่าง ที่นำรถแบ็คโฮมาตักขยะในลำเหมืองหน้าสหกรณ์เครดิตยูเนี่ยน เปิดทางให้น้ำไหลสะดวกยิ่งขึ้น
17 กันยายน 2564

มอบถุงยังชีพให้กับผู้นำชุมชน ในการส่งต่อถุงยังชีพให้กับผู้ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของโรคโคว,เทศบาลเมืองต้นเปา,tonpao.go.th
ร้อยตรีวิโรจน์ โชติธนาภิรักษ์ นายกเทศมนตรีเมืองต้นเปา ประธานคณะกรรมการบริหารจัดการศูนย์ช่วยเหลือประชาชนเทศบาลเมืองต้นเปา มอบหมายหัวหน้าฝ่ายปกครอง และ งานพัฒนาชุมชน
ลงพื้นที่มอบถุงยังชีพให้กับผู้นำชุมชน ในการส่งต่อถุงยังชีพให้กับผู้ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของโรคโควิด-19 จำนวน 2 ครัวเรือน ในเขตพื้นที่รับผิดชอบตำบลต้นเปา
ครัวเรือนที่ 1 อยู่บ้านร่วมอาศัย 5 คน คลัสเตอร์ ลินินแคร์
ครัวเรือนที่ 2 อยู่บ้านร่วมอาศัย 2 คน คลัสเตอร์ร้านเมายำสันติธรรม
17 กันยายน 2564

ติดตั้งไดโว่สูบน้ำหมู่บ้านสันป่าค่า,เทศบาลเมืองต้นเปา,tonpao.go.th
เจ้าหน้าที่งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลเมืองต้นเปา ได้รับมอบหมายจากนายกเทศมนตรีเมืองต้นเปา ลงพื้นที่ติดตั้งเครื่องสูบน้ำ ในพื้นที่ซอย 4 บ้านสันป่าค่า เพื่อบรรเทาปัญหาให้แก่ประชาชนต่อไป
16 กันยายน 2564

12345.....>>>|

ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า 1 / 50  (736 รายการ)